Mama sữa non babyCông dụng


- Khắc phục tình trạng biếng ăn của trẻ bằng việc bổ sung Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và kích thích cảm giác thèm ăn của trẻ.


- Giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho bé bằng việc bổ sung đầy đủ lysine và kẽm, các thành phần có vai trò tăng cường trao đổi chất và chuyển hóa.


- Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, đặc biệt là những bé biếng ăn, ăn kém, hệ miễn dịch kém.


- Tăng cường DHA giúp phát triển trí não và các tế bào võng mạc mắt, cho bé thực sự thông minh.


- Bổ sung canxi, magie, photpho với tỷ lệ tối ưu, phòng chống còi xương, cho bé chiều cao vượt trội.


- Bổ sung đầy đủ các vitamin B1, B2, B5, B6 và 22 acidamin cùng các nguyên tố vi lượng, cho bé phát triển hoàn hảo.


Thành phầnĐối tượng sử dụng


- Dùng cho bé biếng ăn ở mọi lứa tuổi, còi xương, suy dinh dưỡng, trẻ hay ốm vặt, có hệ miễn dịch kém, trẻ chậm phát triển chiều cao, trẻ cần tăng cường phát triển trí não.


Cách dùng


- Dùng từ 3 đến 5 túi/ngày, mỗi lần 1 đến 2 túi.


- Pha 1 túi với 30ml nước ấm, hoặc nước nguội (không pha với nước nóng), có thể pha chung với các loại sữa khác hoặc pha với mật ong, có thể nhai trực tiếp hoặc trộn với cháo, bột không nóng, trộn với sữa chua.


- Dùng Mama Sữa non Baby dài ngày cho trẻ phát triển toàn diện.


Lưu ý : 


- Trong túi cốm 3 gam có bổ sung những hạt cốm màu nâu sẫm, đó là những hạt axitamin được tinh chế từ men bia nhập khẩu nguyên dạng từ Pháp


- Khi thấy túi cốm ướt, đổi màu, bết lại hoặc hết hạn thì không sử dụng.


- Mama sữa non Baby khi pha với nước sẽ loãng hơn so với sữa bột pha với nước. Do vậy cần chú ý khi cho trẻ bú, nhất là trẻ mới sinh, nếu không cẩn thận sẽ bị sặc, trớ,…


- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như nơi bán bạn hãy gọi vào số điện thoại tư vấn khách hàng (đường dây nóng 24/24) :043. 8 522 733